Những năm gần đây và trong tương lai, nghề đầu bếp đang là xu hướng thu thút nhiều người đam mê, yêu thích ẩm thực theo đuổi mà giới trẻ chiếm tỉ lệ khá lớn. Nghề bếp cũng ngày càng được tôn vinh, đồng thời người đầu bếp ngày càng có cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến rộng mở và mức sống cao hơn so với trước đây. Hiện nay, chất lượng cuộc sống đã và đang được cải thiện, nâng cao tối đa, nhu cầu ăn uống vì thế càng tăng và đa dạng.
Người ta không chỉ ăn no, ăn ngon mà còn xem việc ăn uống như thưởng thức nghệ thuật. Kèm theo đó, nhu cầu tuyển dụng lao động nghề đầu bếp cũng không ngừng tăng lên. Các nhà hàng, khách sạn, địa điểm kinh doanh ẩm thực luôn có nhu cầu “chiêu mộ” đầu bếp có tay nghề với mức lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, cơ hội chỉ thật sự đến với những lao động nghề bếp chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề, nắm vững kỹ năng, am hiểu kiến thức ẩm thực và có kinh nghiệm.
Một trong những thách thức lớn của ngành ẩm thực, nhà hàng hiện nay là khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là các đầu bếp có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Khảo sát thực tế cho thấy, ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn vẫn tồn tại tình trạng nguồn nhân lực vừa thừa lại vừa thiếu, cụ thể thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao là các đầu bếp, phụ bếp – những người thổi hồn vào từng món ăn.
Hiểu được những khó khăn này của doanh nghiệp, Headhunting hiện đang là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp Dịch vụ tuyển dụng nhân sự đầu bếp , phụ bếp trong hệ thống ngành nghề ẩm thực, nhà hàng trên toàn quốc.
Với thâm niên làm việc nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, Headhunting luôn cố gắng đáp ứng đủ các yêu cầu tìm người, nhất là nhân sự có trình đồ chuyên môn, tay nghề cao được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm ở các vị trí từ cấp thấp tới nhân sự quản lý cấp cao cho khách hàng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng và khách hạn hiện nay.
CÁC VỊ TRÍ HEADHUNTING CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG
- Trưởng bộ phận Bếp/ Bếp trưởng điều hành (Executive Chef)
- Trợ lý bếp trưởng điều hành (Secretary to Executive Chef)
- Bếp trưởng (Chef de Cuisine)
- Bếp phó (Sous Chef)
- Bếp trưởng bếp bánh (Pastry chef)
- Đầu bếp chuyên phụ trách một bộ phận
- Nhóm trưởng/ Tổ trưởng tổ bếp (Chef de Partie/ Station chef)
- Tổ phó tổ bếp (Demi chef)
- Nhân viên bếp (Kitchen Staff)
- Phụ bếp (Commis chef)
- Trưởng tạp vụ bếp (Chief Steward)
- Trợ lý tạp vụ Bếp/ Giám sát tạp vụ (Assistant Chief Steward/ Steward Supervisor)
- Tổ trưởng tổ tạp vụ (Steward Captain)
- Nhân viên tạp vụ (Stewarding)
QUY TRÌNH LÀM VIỆC
1. Tư vấn tuyển dụng
- Headhunting tiến hành tư vấn tuyển dụng.
- Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ
2. Ký kết hợp đồng
- Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.
3. Phân tích vị trí tuyển dụng
- Headhunting tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.
4. Tìm kiếm ứng viên
- Headhunting tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu
5. Hỗ trợ sau tuyển dụng
- Headhunting bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.
LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ
1. Chính sách bảo hành
- Chính sách bảo hành lên tới 2 tháng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ
2. Chi phí hợp lý
- Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.
* Liên hệ với Headhunting
- Email: cskhheadhunting@gmail.com
- Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
- Website: https://headhunting.vn/
Headhunting chúc bạn thành công !