Mức lương giáo viên tiếng anh hiện nay

Giáo viên tiếng anh là công việc quá quen thuộc hiện nay. Với sự phát triển ngôn ngữ, đặc biệt tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam nên nhu cầu học tiếng anh ở các trường học, trung tâm đều đạt mức cao.

Để trở thành giáo viên tiếng anh bạn cần phải có chứng chỉ tiếng anh như Ielts, Toeic…Một giáo viên tiếng anh thông thường cần chuẩn bị giáo án trước khi lên lớp. Ngoài ra, cần thực hiện các bài kiểm tra năng lực, mức độ tiến bộ của người học để xây dựng phương pháp giảng dạy hợp lý đạt kết quả.

1. Mức lương của giáo viên Tiếng Anh hiện nay 

Lương giáo viên tiếng anh từ 5 đến 15 triệu/tháng

Mức lương giáo viên tiếng anh tại các trường học đạt ở mức trung bình khoảng 5 triệu/tháng. Tùy vào môi trường dạy, những yếu tố tác động khác mang đặc tính riêng thì mức lương GV tiếng anh sẽ tăng hoặc giảm phù hợp.

Lương của giáo viên dạy tiếng anh ở trung tâm

Phần lớn mức lương của giáo viên tiếng anh tại trung tâm sẽ được thương lượng trong quá trình phỏng vấn trực tiếp. Theo khảo sát tại các trang tuyển dụng việc làm vị trí giáo viên tiếng anh ở trung tâm, thu nhập của người dạy sẽ được chia theo thời gian làm việc part-time hoặc full time.

Trung bình mức lương từ thấp đến cao tại trung tâm:

 • Mức lương trung bình dao động từ 5 triệu đến 7 triệu/tháng.
 • Mức lương cao dao động từ 7 triệu đến 10 triệu/tháng.
 • Mức lương cao nhất dao động từ 10 triệu đến 15 triệu/tháng.

Đây là mức lương tham khảo, bên cạnh đó bạn sẽ thực nhận thêm nhiều khoản chi phí khác tùy vào từng chính sách của từng trung tâm tiếng anh.

Lương giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh

Việt Nam là một nước đang trên đà phát triển, đặc biệt vấn đề về Giáo dục trong đó có ngoại ngữ một trong những môn học bắt buộc được quan tâm hàng đầu. Do nhu cầu học ngôn ngữ lớn, cơ hội để bạn có một công việc giảng dạy trong trung tâm tiếng anh hoặc trường học đối với người nước ngoài là điều khá dễ dàng. Mức lương như sau:

Giáo viên tiếng anh bản ngữ (Native) mức lương dao động trung bình từ 1500$ đến 2000$/tháng (Tương đương 34 triệu đến 46 triệu/tháng). Thậm chí, nhiều vị trí lên tới mức lương 4000$ (Tương đương 92 triệu/tháng).

Giáo viên tiếng anh (Non-native) mức lương sẽ thấp hơn từ 10% đến 20% so với mức lương một giáo viên bản ngữ. Nhưng nếu giáo viên tiếng anh (Non-native) có kỹ năng tốt thì mức lương sẽ được cân nhắc và điều chỉnh.

Ngoài mức lương hấp dẫn, chi phí thấp tại Việt Nam là một điểm cộng lớn. Mức sống ở mức thấp so với mặt bằng chung trên thế giới. Nhiều giáo viên tiếng anh nước ngoài chỉ cần sử dụng từ 7 đến 10 USD cho chi phí ăn uống, sinh hoạt cơ bản.

2. Điều kiện để trở thành một giáo viên tiếng anh

 • Tốt nghiệp cử nhân trở lên chuyên ngành ngoại ngữ, ngôn ngữ hoặc sư phạm tiếng anh.
 • Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu từ 1 năm hoặc có chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT/TOEIC (IELTS từ 7.0, TOEIC từ 900, TOEFL iBT từ 95)
 • Sử dụng thành thạo phần mềm máy tính như: Word, Excel,…
 • Có khả năng giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt.
 • Hòa đồng, nhiệt tình, nhanh nhẹn và trung thực.
 • Làm việc theo ca và chịu được áp lực công việc.

3. Cơ hội nghề nghiệp giáo viên tiếng anh

Hiện nay, tiếng anh ngày càng giữ vai trò quan trọng trong ngành giáo dục nên nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng anh hỗ trợ quá trình học tập và giảng dạy tại trường học và trung tâm ngày càng cao. Đặc biệt, để tìm kiếm địa điểm làm việc có mức cao thì giáo viên tiếng anh có thể lựa chọn những thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…và một số tỉnh lẻ.

Bên cạnh nghề giáo viên tiếng anh, nếu bạn có thời gian rảnh có thể ứng tuyển những vị trí liên quan như: Gia sư tiếng anh tại nhà, chuyên viên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch,… Đây chính là một số những nghề nghiệp bạn có thể làm ngoài giờ với mức thu nhập cực hấp dẫn.

Hi vọng với chia sẻ hữu ích của Headhunting các có thêm thông tin tham khảo về mức lương giáo viên tiếng anh cơ bản hiện nay. Nếu bạn đang có định hướng đến vị trí này thì chắc chắn không thể bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé !

4. Công ty cung cấp giáo viên tiếng anh hàng đầu hiện nay 

Dịch vụ cung giáo viên Tiếng Anh cho các trường học và các trung tâm ngoại ngữ của Headhunting luôn đáp ứng đầy đủ số lượng nhân sự chất lượng cao trong giảng dạy và học tập tại các trường học và các trung tâm rong thời gian nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là công ty số 1 trong lĩnh vực tuyển dụng và cung cấp giáo viên Tiếng Anh trên toàn quốc hiện nay.

Headhunting chuyên cung cấp dịch vụ HeadhunterHeadhuntHeadhunting, Dịch vụ cung cấp giáo viên Tiếng Anh cho các trường học, trung tâm Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “săn” nhân tài cho các doanh nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là nơi kết nối tinh hoa của nguồn nhân lực tới doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực giáo viên Tiếng Anh chất lương cao của khách hàng HeadHunting chuyên cung cấp cho nhà trường và các Trung Tâm Anh Ngữ trên cả nước. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được khẳng định từ chính đội ngũ Giáo Viên có bằng cấp được công nhận trên toàn Thế Giới.

Chất lượng giáo viên do HeadHunting cung cấp 

 • 100% Giáo Viên Bản Ngữ đến từ các quốc gia nói chuẩn tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)
 • Giáo Viên có bằng cấp sư phạm tiếng Anh tại các trường uy tín trên Thế Giới
 • Đội Ngũ Giáo Viên Tiếng anh bản ngữ có nhiều năm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.
 • Giáo viên bản ngữ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
 • Chất lượng Giáo Viên được đảm bảo từ quy trình tuyển dụng, quản lý đến cung ứng giáo viên cho khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • HeadHunting tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • HeadHunting tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • HeadHunting tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • HeadHunting bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

1. Chính sách bảo hành

 • Chính sách bảo hành tối đa theo từng vị trí giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ

2. Chi phí hợp lý

 • Chi phí tuyển dụng nhân sự hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra để tuyển dụng.

* Liên hệ với Headhunting

 • Email: cskhheadhunting
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.538.333
 • website: https://headhunting.vn/

Headhunting chúc bạn thành công !