Dịch Vụ HeadHunter Nhân Sự Các Vị Trí Toàn Quốc

Dịch vụ Headhunter ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp thường tìm đến sự trợ giúp từ dịch vụ Headhunt khi gặp phải các khó khăn trong việc tuyển dụng của đơn vị mình. Headhunting hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ headhunter các vị trí chất lượng cao trên Toàn quốc hiện nay.

Dịch vụ Headhunt của Headhunting hay còn được biết đến với tên gọi dịch vụ ” săn đầu người” giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên tiềm năng bằng cách: đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ CV ứng viên, sàng lọc ứng viên, cung cấp CV ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ trả phí khi ứng viên bắt đầu đi làm.

Dịch vụ Tuyển Dụng nhân sự đến từ Headhunting bao gồm tuyển dụng tại địa phương và tuyển dụng từ xa. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nhân sự phù hợp làm việc ngay tại địa phương hoặc làm việc từ xa từ mọi nơi trong khu vực. Tuyển dụng nhân sự phù hợp không hề dễ dàng. Với Headhunting, điều đó không nhất thiết phải như vậy.

1.Tuyển dụng tại địa phương của Kiến Nghiệp Group là gì?

Giải pháp tuyển dụng tại địa phương giúp doanh nghiệp tìm kiếm ứng viên phù hợp làm việc ngay tại địa phương mà doanh nghiệp đặt trụ sở. Tại Việt Nam, Headhunting có nguồn ứng viên dồi dào dành cho mọi vị trí, ngành nghề trên toàn quốc. Headhunting đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp, giúp họ tìm kiếm được ứng viên phù hợp.

2. Tuyển dụng từ xa của Kiến Nghiệp Group là gì?

Giải pháp tuyển dụng từ xa còn khá mới mẻ với doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp đã nắm bắt xu thế để tận dụng triệt để những lợi ích mà tuyển dụng từ xa mang lại. Tuyển dụng từ xa giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ phát triển và mở rộng thị trường. Những lợi ích mà tuyển dụng từ xa mang lại, có thể kể đến:

 • Chi phí thấp hơn, tiết kiệm nhiều hơn
 • Khai thác mạng lưới nhân lực cường độ cao
 • Thực hiện nhanh chóng, không cần thoả hiệp
 • Phương pháp tiếp cận phù hợp với từng vị trí theo yêu cầu của khách hàng

dich-vu-headhunter-kien-nghiep-group

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Headhunter của Kiến Nghiệp Group

Chủ động tìm kiếm ứng viên

Một trong những lợi ích chính khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ săn đầu người đó là doanh nghiệp có thể đa dạng hoá nguồn ứng viên ứng tuyển. Với phương thức tuyển dụng truyền thống, doanh nghiệp chỉ có thể thu hút và tiếp cận được những ứng viên xem được tin đăng tuyển hoặc quảng cáo tuyển dụng.

Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ Headhunt của Headhunting, doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn ứng viên phù hợp, ngay cả khi ứng viên đó đang không chủ động tìm kiếm một công việc mới. Doanh nghiệp sẽ đa dạng hoá nguồn ứng viên tiềm năng và thu hút những ứng viên chất lượng hơn.

Nguồn ứng viên chất lượng cao thường không chủ động tìm kiếm công việc mới. Tuy nhiên, với mạng lưới nhân tài rộng khắp, mối quan hệ, và kỹ năng kết nối cộng đồng, các Headhunter của Headhunting chủ động tìm kiếm và tiếp cập nguồn ứng viên này.

Nâng cao hiệu quả tuyển dụng

Doanh nghiệp chắc chắn sẽ nâng cao hiệu quả tuyển dụng khi sử dụng dịch vụ Headhunt của Headhunting. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin về những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí đang tuyển.

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải lọc đơn ứng tuyển, cũng như phỏng vấn sàng lọc ứng viên.Tỉ lệ ứng viên nghỉ việc trong và cuối quá trình thử việc (turnover rate) cũng được giảm thiểu tối đa vì ứng viên đã được sàng lọc hai lần.

Giảm thiểu chi phí

Mặc dù các dịch vụ Headhunting đi kèm với một khoản chi phí, nhưng doanh nghiệp cần phải cân nhắc chi phí đó so với khoản tiết kiệm được từ chi phí nội bộ. Việc xem qua một số lượng lớn đơn ứng tuyển và phỏng vấn sàng lọc ứng viên mất rất nhiều thời gian của doanh nghiệp. Với sự giúp đỡ của Headhunter của Headhunting, bộ phận HRM của doanh nghiệp có thể giảm tải 1 phần công việc và tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Khi tuyển một ứng viên không phù hợp, cũng như ứng viên nghỉ việc trong hoặc khi kết thúc quá trình thử việc, doanh nghiệp không những mất chi phí chi trả tiền lương cho nhân viên đó mà còn phải chạy lại quy trình tuyển dụng từ đầu.

dich-vu-headhunter-kien-nghiep-group

Tìm được nhân viên phù hợp và chất lượng

Headhunter sử dụng những kỹ năng tìm kiếm nhân tài để thu hút những ứng viên tốt nhất, đáng tin cậy nhất, và đặc biệt là phù hợp nhất với doanh nghiệp đó. Vì vậy, những ứng viên đó có khả năng ở lại với doanh nghiệp lâu nhất nếu được ký hợp đồng lao động.Tìm kiếm ứng viên chất lượng và phù hợp không hề dễ dàng. Một nhân viên phù hợp và chất lượng sẽ có khả năng công hiến, đóng góp nhiều cho sự thành công của doanh nghiệp.

Tuyệt đối giữ bí mật và bảo mật thông tin

Có một vài vị trí công việc nhất định mà doanh nghiệp không muốn công khai đăng tuyển. Đó thường là những vị trí quan trọng, cấp cao. Với việc không công khai đăng tuyển, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn hoặc không thể đăng tin tuyển dụng và quảng cáo tuyển dụng cho những vị trí đó.

Khi sử dụng dịch vụ Headhunt của Kiến Nghiệp Group, doanh nghiệp có thể bí mật tìm kiếm và thu hút các ứng viên phù hợp mà không cần công khai nhiều thông tin liên quan đến vị trí đang tuyển. Doanh nghiệp có thể giữ bí mật khi tuyển dụng, trách việc bị công ty đối thủ tranh giành ứng viên.

4. Kiến Nghiệp Group luôn là đối tác tuyển dụng đáng tin cậy của mọi khách hàng

Với Kiến Nghiệp Group, thời gian tìm kiếm ứng viên và đến lúc ứng viên bắt đầu đi làm chỉ mất tối thiểu 2 tuần. Kiến Nghiệp Group cam kết cung cấp dịch vụ Headhunt nhanh nhất, chất lượng nhất và đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, Kiến Nghiệp Group đang sở hữu và vận hành riêng một cổng thông tin việc làm (www.kjob.vn) và 1 hệ sinh thái là Headhunting.vn. Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng đó hoàn toàn miễn phí.

Kiến Nghiệp Group tự hào là Công ty Headhunt hàng đầu hiện nay. Kiến Nghiệp Group có nguồn ứng viên dồi dào . Kiến Nghiệp Group tự tin rằng có thể giúp mọi doanh nghiệp Việt tìm kiếm ứng viên phù hợp trong hai ngành nói trên.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

1. Tư vấn tuyển dụng

 • Headhunting tiến hành tư vấn tuyển dụng.
 • Giải đáp hỗ trợ khách hàng về sử dụng dịch vụ

2. Ký kết hợp đồng

 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng tuyển dụng nhân sự.

3. Phân tích vị trí tuyển dụng

 • Bộ phận Tuyển dụng tiến hành viết lại mô tả công việc, chân dung ứng viên tiềm năng sau đó gửi lại cho khách hàng kiểm tra và xác nhận.

4. Tìm kiếm ứng viên

 • Headhunting tiến hành tìm kiếm ứng viên theo đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu

5. Hỗ trợ sau tuyển dụng

 • Headhunting bật chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

* Liên hệ với Headhunting

 • Email: cskhheadhunting@gmail.com
 • Hotline: 0243.999.2979 | 0398.535.333
 • Website: https://headhunting.vn/

Headhunting chúc bạn thành công !